Dạy kèm tại nhà lớp 5 quận 1

Để phụ huynh tìm được gia sư cho các con là điều hề dễ dàng gì. Ngoài ra, phụ huynh còn nhiều băn khoăn, không biết nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên. Hãy cùng Việc Quanh Đây theo dõi bài viết sau để giải đáp thắc mắc nhé!

Dạy kèm tại nhà
Dạy kèm tại nhà

1.Gia sư dạy kèm lớp 5 quận 1 là gì?

Gia sư là những người thầy cô hoặc sinh viên chuyên dạy kèm cho các em học sinh lớp 5. Họ là những người có chuyên môn tốt được đào tạo bài bản. Đa số, gia sư là những người có kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh.

2.Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 quận 1 là sinh viên có tốt không?

Quý phụ huynh có thể tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 để giảng dạy cho các em là hoàn toàn tốt.

Do các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 đã có kinh nghiệm trong việc dạy kèm các em tiểu học. Hầu hết, các bạn sinh viên này đều có điểm đại học trên 22 điểm và có kiến thức tốt.

Với lượng kiến thức của môn toán, tiếng việt, anh văn, các bạn sinh viên có đủ khả năng để hướng dẫn các em.

3. Tìm gia sư là sinh viên tại các trường nào?

Đây được xem là câu hỏi khá hay “Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 quận 1 ở các trường nào?”. Sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 5 ở trường nào không quan trọng, quan trọng là họ đã có kinh nghiệm hay chưa.

Phụ huynh có thể tìm gia sư là sinh viên của các trường sau:

  • Sinh viên ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Luật,…
  • Sinh viên chuyên ngành sư phạm ở cấp tiểu học như: ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm.
  • Các sinh viên Anh văn khối D.

Tại đây, các gia sư sẽ có nhiều thế mạnh. Các bạn vẫn có thể dạy các môn như toán hay tiếng việt hay luyện chữ đẹp cho các em.

4.Gia sư là sinh viên dạy kèm tại nhà lớp 5 có bằng cấp gì không?

Khi làm việc gì cũng cần có tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi của đôi bên. Hơn nữa, đó là phần nào phản ánh độ chuyên nghiệm và sự tin cậy của gia đình.

Hồ sơ gia sư gồm có:

  • Do là sinh viên đang học trên trường nên chưa có bằng tốt nghiệp. Thay vào đó, phụ huynh có thể kiểm tra bảng điểm của gia sư.
  • Thẻ sinh viên, để chứng minh sinh viên đang theo học tại trường nào.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch.

 

Để tìm được các gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 quận 1 uy tín, chất lượng. Quý phụ huynh hãy nhanh tay bật điện thoại và tải ngay app Việc Quanh Đây nhé! App Việc Quanh Đây – giải pháp trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

 

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm gia sư dạy kèm các quận như:Dạy kèm tại nhà lớp 6 quận Phú NhuậnDạy kèm tiếng anh tại nhà cho bé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *