Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho bé

Nền kinh tế mở cửa hội nhập luôn tạo ra những cơ hội, đặt ra thách thức đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, chất lượng nguồn nhân lực cũng được nâng cao, từng bước hoàn tất cơ cấu nguồn nhân lực tốt nhất. Làm cho các bé khi mới đến trường tiếng anh trở thành môn học quan trọng. Tuy nhiên, tiếng anh vẫn là ngôn ngữ nước ngoài khiến các bé khó khăn trong việc học. Phụ huynh lại không có nhiều thời gian để quan tâm giúp đỡ các con nhiều. Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà là giải pháp tốt nhất để nâng cao kết quả học tập của các em. 

 Hôm nay, bạn hãy cùng Việc Quanh Đây tìm hiểu về chủ đề này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

Covid-19, preventing virus, and social distancing at university concept. cheerful asian male teacher or tutor in medical mask carry notebooks and study materials, showing thumbs-up, white background.
Ảnh minh hoạ: Nguồn từ Internet

1.    Học tiếng anh giỏi mang lại những lợi ích gì? 

 

Ngày nay, tiếng anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp thứ 2 quan trọng trong cuộc sống. Cho thấy độ cần thiết của tiếng anh khi thông thạo được tốt ngôn ngữ này. Đối với những người sử dụng tốt loại ngôn ngữ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Sau đây, hãy cùng Việc Quanh Đây đi liệt kệ ra các lợi ích học tốt tiếng anh mang lại nhé!

 

·      Nâng cao kiến thức 

 

Đối với những người thông thạo được tiếng anh sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tìm tài liệu. Các tài liệu nước ngoài có rất nhiều thông tin bổ ích sẽ giúp bạn hiểu được tốt hơn. Đặc biệt, với những bạn sinh viên đại học, cao đẳng thì giáo trình hoàn toàn bằng tiếng anh. Quá trình đọc và phân tích giáo trình, tài liệu sẽ giúp ích rất nhiều nâng cao kiến thức chuyên môn của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn khi học tiếng anh hãy tìm kiếm gia sư dạy kèm anh văn tại nhà để cải thiện ngay nhé!

·      Cải thiện mối quan hệ

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ thông được nhiều nước trong khu vực và trên thế giới sử dụng. Thông thạo được loại ngôn ngữ này bạn có thể dễ dàng liên kết với nhiều bạn bè. Kết bạn bốn phương sẽ tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp giúp bạn thoải mái hơn . 

 

·      Điều kiện công việc tốt

Cùng ở một vị trí nhưng khi có tiếng anh thì mức lương của bạn nhận được sẽ khác. Tiếng anh không chỉ là phương tiện mà còn là công cụ để kiếm tiền được tốt nhất. Học giỏi tiếng anh ngay từ nhỏ sẽ tạo bước đệm để phát triển hơn sau khi trưởng thành. 

 

·       Phát triển tính kỷ luật 

Trong bất kì một hành trình nào cũng cần có sự kiên trì và chịu khó. Quá trình học tiếng anh luôn có tính kỷ luật và nghiêm khắc mới học được tốt. Để vươn tới mục tiêu của bản thân, tác dụng của việc tự học sẽ gắn liền với tình thần dám biết, dám làm và dám học hỏi. Để bắt đầu bản thân người học cần tập cách sẵn sàng học, không chần chừ để ngày hôm sau, lập kế hoạch cho bản thân theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng để đánh giá về việc rèn luyện, học tập của mình. 

 

·      Thỏa sức đam mê

Trong bất kì một môi trường nào, tiếng anh cũng rất cần thiết. Nếu bạn học giỏi tiếng anh có đi du lịch một mình sẽ không sợ bị lạc. Những ước mơ, hoài bão của bản thân sẽ dễ dàng đạt được nếu bạn có tiếng anh. 

 

2.    05 cách học tiếng anh hiệu quả hiện nay

 

Mỗi người có mức năng lực, tốc độ ghi nhớ bài khác về cách tiếp thu kiến thức mới. Khi học với một tốc độ thoải mái sẽ dễ tiếp thu bài, mang lại một trải nghiệm học tập hiệu quả hơn. Vậy cách học tiếng anh mang lại hiệu quả cao là như thế nào? 

 

Sau đây Việc Quanh Đây tham khảo từ các chuyên gia khi học tiếng anh rút ra được những cách học tiếng anh như sau:

 

·      Nghe nhạc tiếng anh 

Âm nhạc sẽ giúp mọi người thư giãn, thoải mái giúp kiến thức mới sẽ dễ dàng vào đầu hơn. Học tiếng anh qua lời bài hát sẽ giúp từ vựng mới hay cách phát âm dễ dàng hơn. Khi nghe quen mặc nhiên những câu chữ của bài hát sẽ từ giác vào đầu bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để học thuộc. 

·      Xem video tiếng anh liên quan đến sở thích 

 

Hãy lắng nghe những video ngắn nói về các chủ đề mà bạn yêu thích. Những câu nói hay thông điệp trong đoạn hoại thoại đó sẽ giúp ích nâng cao tiếng anh của bạn rất nhiều. Muốn học giỏi tiếng anh cần phải có một quá trình tôi luyện.

·      Xem phim và chương trình truyền hình tiếng Anh 

Những cuốn phim hay, chương trình hấp dẫn cũng sẽ giúp bạn học được những điều bổ ích. Nghe lâu ngày, bạn sẽ cải thiện được cách phát âm, dễ dàng nhớ được từ vựng. Cách học này giúp người học không cảm thấy áp lực khi học tiếng anh.

·      Trò chuyện với bạn bè người nước ngoài

Chắc hẳn, mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh là để có thể giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất. Vì vậy, khi đã có kiến thức tốt thì bạn bên tìm kiếm một người bạn nước ngoài. Những cách bắt chuyện, nói chuyện trực tiếp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

 

·      Đọc sách, báo và tạp chí bằng tiếng Anh

Việc đọc sách báo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Khi đọc tài liệu bằng tiếng anh ngữ pháp, từ vựng về các vốn từ bạn sẽ nhận ra và học thuộc được tốt. Đọc nhiều sách, báo sẽ giúp bạn nói tiếng anh được chuẩn hơn.

Think outside the box on school green blackboard
Ảnh minh hoạ: Nguồn từ Internet

Những cách trên đây chỉ thực sự hiệu quả khi bạn đã có nền tảng tốt. Nếu bạn muốn có người cùng học thì hãy tìm kiếm một gia sư dạy kèm anh văn tại nhà ngay nhé!

3.    Tiêu chí thuê gia sư dạy kèm tiếng anh đối với từng cấp học 

Các trung tâm gia sư mở ra ngày càng nhiều dẫn đến việc kiểm sát khó khăn. Thuế được gia sư tốt bạn sẽ cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng anh. Để tìm được đúng gia sư bạn cần đặt ra những tiêu chí phù hợp với từng cấp học như sau: 

 

·      Tiêu chí đối với gia sư dạy cấp 1 

Phụ huynh khi có con em mới bước vào cấp 1 cần đặt ra những tiêu chí cần đáp ứng phù hợp với mức độ tiếp thu của bé. Tiếng anh là ngôn ngữ quan trọng tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà gây áp lực cho các em. Vì vậy, gia sư dạy cấp 1 cần cần tiêu chí như sau:

      Đáp ứng được tốt kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt giọng chuẩn. 

      Kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, trôi chảy, nói giọng dễ nghe. 

      Ưu tiên những bạn gia sư có kinh nghiệm từng dạy cấp 1. 

      Hiểu được tâm lý trẻ giúp bé ham học hơn. 

·      Tiêu chí đối với gia sư dạy cấp 2

Đối với các bạn học sinh cấp 2 đã biết cách học tiếng anh hiệu quả. Tùy vào năng lực học của các em mà lựa chọn gia sư chuyên tốt nhất. Sau đây, những tiêu chí cần có của gia sư này như sau:

      Nắm được chương trình học cấp 2. 

      Ngữ pháp cần phải đảm bảo chuẩn. 

      Phương pháp dạy hiệu quả. 

      Giáo trình cần phù hợp với môn học. 

 

 

·      Tiêu chí đối với gia sư dạy cấp 3

Hiện nay, chương trình học luôn được nâng cao , đặc biệt trong đó có môn tiếng anh. Vì vậy, tiêu chí đối với gia sư dạy cấp ba sẽ khó hơn rất nhiều. Sau đây cùng Việc Quanh Đây đưa ra những tiêu chí cần thiết nhé!

      Kiến thức chuyên môn cao nên lựa chọn giáo viên để có cách dạy phù hợp. 

      Kỹ năng lắng nghe, truyền đạt tốt.

      Giáo trình phù hợp với từng mức độ học của các em. 

·      Tiêu chí đối với người đi làm 

Tiếng anh không chỉ là môn học quan trọng mà nó còn là ngôn ngữ quan trọng trong cuộc sống. Tại các công ty đối với một người có tiếng anh tốt sẽ nhận mức lương cao hơn, công việc cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm gia sư học kèm tiếng anh tại nhà. Tiêu chí cần đặt ra cho gia sư là gì? 

      Cách dạy phù hợp đáp ứng với từng năng lực của học viên. 

      Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ có kiến thức tốt hoặc giáo viên ngoại ngữ. 

      Đáp ứng tốt các kỹ năng, đọc viết chuẩn. 

 

 

4.    Bảng lương dạy kèm tiếng anh tại nhà mới nhất 

Hiện nay, các dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm rất phổ biến và có các mức giá phù hợp. Vì vậy, chúng ta có thể tự tìm kiếm cho mình một gia sư rất dễ dàng.

Sau khi khảo sát, chúng tôi đưa ra mức tham khảo học phí khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho bạn như sau:

 • Đối với các học sinh cấp tiểu học: học phí từ khoảng 1,6 – 2,4 triệu đồng một tháng.
 • Đối với các học sinh cấp trung học cơ sở: học phí dao động từ khoảng 1,7 – 2,5 triệu đồng một tháng.
 • Đối với học sinh cấp trung học phổ thông thì mức học phí khoảng từ 2 – 3 triệu đồng một tháng.
 • Đối với sự bổ túc các môn liên quan về nghệ thuật (nhảy, đàn, hát, vẽ,…) thì sẽ có mức học phí từ  250 – 300 nghìn đồng một buổi.

Tuy nhiên, mức học phí tham khảo bên trên là vào 2 – 3 buổi/tháng. Giáo viên dạy kèm có trình độ và kinh nghiệm ở mức trung bình.

 • Đối với những ai thuê sinh viên dạy kèm tại nhà thì giá cả sẽ rẻ hơn.
 •  Đối với những ai muốn thuê thạc sĩ hoặc những giáo viên nổi tiếng khác thì học phí sẽ tăng rất nhiều lần một buổi. Tùy thuộc vào sự nổi tiếng: thành tựu học tập, trình độ và phương pháp giảng dạy của họ.
 • Đối với những ai muốn tăng số buổi học nhiều lên thì đương nhiên giá cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Tùy vào trình độ học tập cũng như nhu cầu thực tế phát sinh mà bạn sẽ tìm được giáo viên như ý mình muốn.

5.    Việc Quanh Đây – Địa chỉ chuyên cung cấp gia sư uy tín

Ngày nay, hàng trăm trung tâm gia sư mở ra, giúp gia sư và học sinh dễ dàng kết nối được với nhau. Tuy vậy, cũng không ít trường hợp gặp phải những địa chỉ lừa đảo làm tốn thời gian.

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm gia sư dạy kèm nhanh nhất thì hãy tải ngay app Việc Quanh Đây. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp tìm kiếm gia sư chất lượng nhất hiện nay.

Khi sử dụng app Việc Quanh Đây để tìm kiếm gia sư bạn được:

 

 •   Ứng dụng Việc Quanh Đây có hướng dẫn thao tác giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện.
 •   Số người dùng truy cập vào phần mềm để tìm kiếm việc làm và tuyển người rất nhiều. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm được gia sự mà mình mong muốn.
 •   Tất cả các thông tin hiển thị trên app đều minh bạch: Kinh nghiệm, nhận xét, giá cả.
 •   Định vị GPS được liên kết trong áp đáp ứng nhu cầu cần tìm người lao đồng ở gần bạn. 

  6Kết luận 

Bài viết đã chia sẻ thông tin đến bạn về cách tìm người dạy kèm tiếng anh tại nhà cho bé. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi như: gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, tìm gia sư dạy kèm tại nhàDạy kèm AutoCAD tại nhà,… 

Nếu bạn muốn tìm gia sư nhanh chóng nhất thì hãy tải ngay app Việc Quanh Đây nhé!

 

(Viecquanhday.vn tổng hợp)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *